GIỚI THIỆU

Liche Quang Co., LTD. là nằm ở Thạch Gia Trang-một đẹp giao thông hub, 260km đi từ Bắc Kinh, 330KM đi từ Thiên Tân và 25km đi từ Thạch Gia Trang Sân Bay, với năm cao tốc-Bắc Kinh-Hong Kong-Macau Đường Cao Tốc, Thạch Gia Trang-Huanghua Đường Cao Tốc, Shitai Đường Cao Tốc, thanh đảo-Ngân Xuyên Đường Cao Tốc, Bắc Kinh-Côn Minh Đường Cao Tốc đi qua thông qua, thưởng thức thuận tiện giao thông vận tải. Công Ty Chúng Tôi Bắt Đầu Tại Muối vô cơ hóa chất ngành công nghiệp trong các sơ bộ thời gian. Hiện nay công ty chúng tôi là bao gồm của ba độc lập pháp lý thực thể và 5 kinh doanh phòng ban bao gồm doanh nghiệp bộ phận, muối vô cơ bộ phận, chất hữu cơ bộ phận, thương mại điện tử bộ phận và nguy hiểm bài viết bộ phận. Có hơn 1,000 nhân viên bao gồm hơn 200 kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trong năm 2009, các hoạt động doanh thu vượt quá NHÂN DÂN TỆ 500 triệu. Bây giờ công ty chúng tôi là tham gia vào R & D, sản xuất và xuất khẩu của muối vô cơ sản phẩm và cấp bậc đầu tiên trong R & D và sản xuất của đặc biệt Muối Vô Cơ sản phẩm. Của chúng tôi các sản phẩm chính bao gồm fluorides, hiếm Trái Đất fluorides, vô cơ Oxit, nitrates, carbonates, phosphates và đèn huỳnh quang bột, và chúng tôi cũng bán khác nhau chất hữu cơ. Trong Ngoài ra, công ty chúng tôi sở hữu một chuyên nghiệp muối vô cơ nhóm nghiên cứu và một Nhập khẩu và xuất khẩu doanh nghiệp và là một phản ứng hóa học ngành công nghiệp doanh nghiệp tích hợp sản xuất, cung cấp, tiếp thị, nghiên cứu khoa học, công nghiệp và thương mại và tham gia vào trong sản phẩm quản lý, thương mại quản lý và vốn quản lý. Bởi đức hạnh của liên tục phát triển và tính chuyên nghiệp, công ty chúng tôi thu được xuất khẩu cho phép và các trình độ cho doanh số bán hàng và xuất khẩu của hóa chất nguy hiểm, class II và Class III tiền thân hóa chất ban hành của Nhà Nước Quản Lý của Làm Việc An Toàn, Các Bộ của Thương Mại Điện Tử và các Bộ của Bảo Vệ Môi Trường trong 2010 để phục vụ cho các nhu cầu của thị trường quốc tế và trở thành các đầu tiên xuất khẩu của hóa chất nguy hiểm và tiền thân hóa chất trong Hà Bắc. Trong các nguyên lý của "Dịch Vụ Chu Đáo, Chất Lượng Đầu Tiên, Phát Triển Khoa Học", chúng tôi phấn đấu để xây dựng một Thế Kỷ tuổi doanh nghiệp, thực hiện quản lý chất lượng trong nghiêm ngặt phù hợp với ISO Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống, đẩy nhanh tiến độ phát triển và thiết lập một chất lượng hoàn chỉnh hệ thống đảm bảo. Trong khi đó, của chúng tôi công ty phấn đấu để trở thành một pacesetter trong muối vô cơ hóa chất ngành công nghiệp bởi đức hạnh của đầu tiên-Tỷ lệ thiết bị, cao-chất lượng tiêu chuẩn, tuyệt vời sau khi bán hàng dịch vụ và mạnh mẽ lợi thế cạnh tranh.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Khoảng Sodium Fluoride NaF sản phẩm

Sodium Fluoride NaF Sản phẩm không flo. Từ một phản ứng hóa học điểm của xem, flo không có điện tử, trong khi các flo trong Sodium Fluoride NaF Sản phẩm đã đạt được một Electron của Natri, vì vậy các quá trình oxy hóa là giảm.

2022-09-16 xem thêm

Giới thiệu về các sử dụng của Sodium Fluoride NaF chất liệu

Sodium Fluoride NaF vật liệu là chủ yếu được sử dụng trong sản xuất giấy, xử lý nước, men, sơn, thuộc da, vật liệu xây dựng, nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

2022-09-20 xem thêm

Giới thiệu của Magnesium Oxide MgO trong các Lĩnh Vực của Muối Vô Cơ Magiê Vật Liệu Mới

Trong những năm gần đây, Thuật Ngữ muối vô cơ magiê vật liệu mới đã có mặt trên các hot tìm kiếm một số lần. Các nhóm của muối vô cơ magiê vật liệu mới là chủ yếu là hợp chất của Magnesium Oxide MgO, Magnesium Carbonate, MAGNESIUM SULFATE, magiê hydroxide và magiê sản phẩm.

2022-10-14 xem thêm

Sáng sơn, mực in chuẩn bị và phương pháp của sử dụng

Sáng sơn, mực in chuẩn bị và phương pháp của sử dụng Trước Đó đã đăng bài: trung Quốc đã phát triển một lớp phủ quang học chất liệu Tiếp Theo bài: Không Có

2018-01-11 xem thêm

Chuẩn bị của Canxi Oxit CaO

Canxi Oxit CaO có các tên khác chẳng hạn như: Quicklime, Đốt Cháy Lime Green, Rang Vôi.

2022-10-31 xem thêm

Biện pháp phòng ngừa khi sử dụng Canxi Oxit CaO

Nếu Canxi Oxit CaO là tiếp xúc với không khí cho một thời gian dài, nó sẽ hấp thụ Carbon Dioxide và biến nó thành bột Canxi cacbonat, mà không thể đạt được hiệu quả của ao khử trùng.

2022-11-03 xem thêm

Canxi Oxit CaO có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp

Canxi Oxit CaO là các thành phần chính được sử dụng trong xi măng sản xuất. Nó là một rộng rãi có sẵn và giá cả phải chăng cơ sở. Trước khi đang được sử dụng, hơn một nửa của thế giới của quicklime sản xuất được chuyển đổi sang Hydrogen Canxi Oxit CaO. Sử dụng quicklime để làm sạch nước uống.

2022-11-02 xem thêm

Hiệu ứng và hiệu ứng sử dụng của Canxi Oxit CaO

Canxi Oxit CaO alias quicklime, hóa học của nó biểu tượng được CaO. Tính chất vật lý xuất hiện để được trắng hạt, tinh khiết những người là xám-trắng, ánh sáng màu vàng hoặc màu xám đậm khi chúng có chứa mảnh vỡ, chủ yếu được sử dụng cho Khử ẩm, và có thể được sử dụng cho thép, thuốc trừ sâu, chống ẩm hút ẩm, da chuẩn bị, và mất nước của rượu Vv

2022-11-01 xem thêm

xem thêm