เกี่ยวกับ

Liche Opto Co., Ltd. ตั้งอยู่ในฉือเจียจวง-ศูนย์กลางการจราจรที่สวยงามห่างจากปักกิ่ง260กม.ห่างจากเทียนจิน330กม.และห่างจากสนามบินฉือเจียจวง25กม.ด้วยห้าทางด่วน-ปักกิ่ง-ฮ่องกง-มาเก๊าทางด่วนฉือเจียจวง-Huanghua ทางด่วน Shitai ทางด่วนชิงเต่า Yinchuan ทางด่วนปักกิ่ง-คุนหมิงทางด่วนผ่านเพลิดเพลินกับการขนส่งที่สะดวกบริษัทของเราเริ่มต้นที่อุตสาหกรรมเคมีเกลืออนินทรีย์ในช่วงเบื้องต้นปัจจุบันบริษัทของเราประกอบด้วยหน่วยงานทางกฎหมายอิสระสามแห่งและแผนกธุรกิจ5แห่งได้แก่แผนกองค์กรแผนกเกลืออนินทรีย์แผนกอินทรีย์แผนกการพาณิชย์และแผนกบทความอันตรายมีพนักงานกว่า1,000คนรวมทั้งช่างเทคนิคมืออาชีพกว่า200คนในปี2009รายได้จากการดำเนินงานเกิน500ล้านหยวน R & D, การผลิตและการส่งออกของผลิตภัณฑ์เกลืออนินทรีย์และอันดับแรกใน R & D และการผลิตพิเศษเกลืออนินทรีย์ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์หลักของเราได้แก่ fluorides, fluorides ดินที่หายาก, อนินทรีออกไซด์, ไนเตรต, คาร์บอเนต, ฟอสเฟตและผงเรืองแสงและเรายังขายสารอินทรีย์ต่างๆนอกจากนี้บริษัทของเราเป็นเจ้าของทีมวิจัยเกลืออนินทรีย์มืออาชีพและองค์กรนำเข้าและส่งออกและเป็นองค์กรอุตสาหกรรมเคมีรวมการผลิตอุปทานการตลาดการวิจัยทางวิทยาศาสตร์, อุตสาหกรรมและการค้าและมีส่วนร่วมในการจัดการผลิตภัณฑ์การจัดการการค้าและการจัดการทุนบริษัทของเราได้รับใบอนุญาตส่งออกและคุณสมบัติสำหรับการขายและการส่งออกของสารเคมีอันตราย, Class II และ Class III สารตั้งต้นสารเคมีที่ออกโดยรัฐบริหารความปลอดภัยในการทำงาน, กระทรวงพาณิชย์และกระทรวงการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในปี2010เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่างประเทศและกลายเป็นผู้ส่งออกสารเคมีอันตรายและสารตั้งต้นในมณฑลเหอเป่ย์เป็นครั้งแรกในหลักการของ "บริการใส่ใจคุณภาพแรกการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์" เรามุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรศตวรรษเก่าดำเนินการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดตามมาตรฐาน ISO ระบบการจัดการคุณภาพ, เร่งการพัฒนาและสร้างระบบการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์ในขณะเดียวกันบริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะกลายเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจในอุตสาหกรรมเคมีเกลืออนินทรีย์โดยอาศัยอุปกรณ์อัตราแรกคุณภาพมาตรฐานสูงบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมและข้อดีในการแข่งขันที่แข็งแกร่ง

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โซเดียมฟลูออไรด์ Naf

ผลิตภัณฑ์โซเดียมฟลูออไรด์ Naf ไม่ใช่ฟลูออรีนจากมุมมองทางเคมีฟลูออรีนไม่มีอิเล็กตรอนในขณะที่ผลิตภัณฑ์ฟลูออรีนในโซเดียมฟลูออไรด์ Naf ได้รับอิเล็กตรอนของโซเดียมดังนั้นการเกิดออกซิเดชันจึงลดลง


รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้วัสดุโซเดียมฟลูออไรด์ Naf

โซเดียมฟลูออไรด์ Naf วัสดุส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตกระดาษ, การบำบัดน้ำ, เคลือบ, ภาพวาด, ฟอกหนัง, วัสดุก่อสร้าง, การเกษตรและอุตสาหกรรมอื่นๆ


การแนะนำของแมกนีเซียมออกไซด์ MgO ในด้านของเกลืออนินทรีย์แมกนีเซียมวัสดุใหม่

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาวัสดุใหม่ของแมกนีเซียมเกลืออนินทรีย์ได้รับการค้นหาร้อนหลายครั้งกลุ่มของวัสดุใหม่ของแมกนีเซียมเกลืออนินทรีย์ส่วนใหญ่เป็นสารประกอบของแมกนีเซียมออกไซด์ MgO, แมกนีเซียมคาร์บอเนต, แมกนีเซียมซัลเฟต, แมกนีเซียมไฮดรอกไซด์และแมกนีเซียมผลิตภัณฑ์


สีเรืองแสงการเตรียมหมึกและวิธีการใช้งาน

ถัดไปเรื่องต่อไป: จีนได้พัฒนาวัสดุเคลือบด้วยแสง


การเตรียมแคลเซียมออกไซด์ Cao

แคลเซียมออกไซด์ Cao มีชื่ออื่นๆเช่น: quicklime, มะนาวเผา, มะนาวคั่ว


ข้อควรระวังเมื่อใช้แคลเซียมออกไซด์ Cao

ถ้าแคลเซียมออกไซด์ Cao สัมผัสกับอากาศเป็นเวลานานก็จะดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และเปลี่ยนเป็นแคลเซียมคาร์บอเนตผงซึ่งไม่สามารถบรรลุผลของการฆ่าเชื้อโรคในบ่อ


แคลเซียมออกไซด์ Cao สามารถใช้ในหลายอุตสาหกรรม

แคลเซียมออกไซด์ Cao เป็นส่วนผสมหลักที่ใช้ในการผลิตซีเมนต์เป็นฐานที่มีให้เลือกมากมายและราคาไม่แพงก่อนที่จะถูกนำมาใช้มากกว่าครึ่งหนึ่งของการผลิต quicklime ของโลกจะถูกแปลงเป็นไฮโดรเจนแคลเซียมออกไซด์ cao. ใช้ quicklime เพื่อฟอกน้ำดื่ม


ผลกระทบและการใช้แคลเซียมออกไซด์ Cao

แคลเซียมออกไซด์ Cao นามแฝง quicklime สัญลักษณ์ทางเคมีคือ Cao คุณสมบัติทางกายภาพดูเหมือนจะเป็นอนุภาคสีขาวคนที่ไม่บริสุทธิ์เป็นสีเทาขาวสีเหลืองอ่อนหรือสีเทาเข้มเมื่อมีเศษซากส่วนใหญ่ใช้สำหรับการลดความชื้นและสามารถใช้สำหรับเหล็กสารกำจัดศัตรูพืช, ผึ่งให้แห้งป้องกันความชื้นการเตรียมหนังและการคายน้ำของแอลกอฮอล์ฯลฯ


ดูเพิ่มเติม