เกี่ยวกับ

Liche Opto Co., Ltd. ตั้งอยู่ในฉือเจียจวง-ศูนย์กลางการจราจรที่สวยงามห่างจากปักกิ่ง260กม.ห่างจากเทียนจิน330กม.และห่างจากสนามบินฉือเจียจวง25กม.ด้วยห้าทางด่วน-ปักกิ่ง-ฮ่องกง-มาเก๊าทางด่วนฉือเจียจวง-Huanghua ทางด่วน Shitai ทางด่วนชิงเต่า Yinchuan ทางด่วนปักกิ่ง-คุนหมิงทางด่วนผ่านเพลิดเพลินกับการขนส่งที่สะดวกบริษัทของเราเริ่มต้นที่อุตสาหกรรมเคมีเกลืออนินทรีย์ในช่วงเบื้องต้นปัจจุบันบริษัทของเราประกอบด้วยหน่วยงานทางกฎหมายอิสระสามแห่งและแผนกธุรกิจ5แห่งได้แก่แผนกองค์กรแผนกเกลืออนินทรีย์แผนกอินทรีย์แผนกการพาณิชย์และแผนกบทความอันตรายมีพนักงานกว่า1,000คนรวมทั้งช่างเทคนิคมืออาชีพกว่า200คนในปี2009รายได้จากการดำเนินงานเกิน500ล้านหยวน R & D, การผลิตและการส่งออกของผลิตภัณฑ์เกลืออนินทรีย์และอันดับแรกใน R & D และการผลิตพิเศษเกลืออนินทรีย์ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์หลักของเราได้แก่ fluorides, fluorides ดินที่หายาก, อนินทรีออกไซด์, ไนเตรต, คาร์บอเนต, ฟอสเฟตและผงเรืองแสงและเรายังขายสารอินทรีย์ต่างๆนอกจากนี้บริษัทของเราเป็นเจ้าของทีมวิจัยเกลืออนินทรีย์มืออาชีพและองค์กรนำเข้าและส่งออกและเป็นองค์กรอุตสาหกรรมเคมีรวมการผลิตอุปทานการตลาดการวิจัยทางวิทยาศาสตร์, อุตสาหกรรมและการค้าและมีส่วนร่วมในการจัดการผลิตภัณฑ์การจัดการการค้าและการจัดการทุนบริษัทของเราได้รับใบอนุญาตส่งออกและคุณสมบัติสำหรับการขายและการส่งออกของสารเคมีอันตราย, Class II และ Class III สารตั้งต้นสารเคมีที่ออกโดยรัฐบริหารความปลอดภัยในการทำงาน, กระทรวงพาณิชย์และกระทรวงการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในปี2010เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่างประเทศและกลายเป็นผู้ส่งออกสารเคมีอันตรายและสารตั้งต้นในมณฑลเหอเป่ย์เป็นครั้งแรกในหลักการของ "บริการใส่ใจคุณภาพแรกการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์" เรามุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรศตวรรษเก่าดำเนินการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดตามมาตรฐาน ISO ระบบการจัดการคุณภาพ, เร่งการพัฒนาและสร้างระบบการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์ในขณะเดียวกันบริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะกลายเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจในอุตสาหกรรมเคมีเกลืออนินทรีย์โดยอาศัยอุปกรณ์อัตราแรกคุณภาพมาตรฐานสูงบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมและข้อดีในการแข่งขันที่แข็งแกร่ง

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

แมกนีเซียมออกไซด์ MgO ความรู้เนื้อหา

เมื่อพูดถึงแมกนีเซียมออกไซด์ MgO ผมเชื่อว่าทุกคนคุ้นเคยกับมันคุณรู้หรือไม่ว่าความแตกต่างระหว่างแมกนีเซียมออกไซด์ธรรมดา MgO และแมกนีเซียมออกไซด์ที่เปิดใช้งาน MgO? เนื้อหาหมายถึงอะไร? ลองดูวันนี้สิ


กิจกรรมแมกนีเซียมออกไซด์ MgO เป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญ

เมื่ออุณหภูมิ700 °C อัตราการแปลงสูงสุดถึงค่าสูงสุดและอัตราที่อยู่อาศัยเกี่ยวข้องกับพื้นที่ผิวของแมกนีเซียมออกไซด์ในช่วง900-1000 ℃ ด้วยการเพิ่มอุณหภูมิแมกนีเซียมคาร์บอเนตพื้นฐานที่เผาแล้วจะผลิตแมกนีเซียมออกไซด์ MgO ที่มีกิจกรรมต่ำ


บทบาทของแมกนีเซียมออกไซด์ MgO ในชีวิต

เราจะเห็นทุกชนิดของเสื้อผ้าที่มีสีสันบนถนนซึ่งจะทำให้เรารู้สึกพอใจกับดวงตาซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากแมกนีเซียมออกไซด์ MgO. แมกนีเซียมออกไซด์ไม่เพียงแต่ทำให้เสื้อผ้าของเราสวยงามแต่ยังทำให้ชีวิตของเรามีสีสันในกระบวนการผลิตแมกนีเซียมออกไซด์ต้องมีการเพิ่มวัตถุดิบทางเคมีที่เรียกว่าแมกนีเซียมออกไซด์ดังนั้นบทบาทของแมกนีเซียมออกไซด์ในแมกนีเซียมออกไซด์คืออะไร?


สีเรืองแสงการเตรียมหมึกและวิธีการใช้งาน

ถัดไปเรื่องต่อไป: จีนได้พัฒนาวัสดุเคลือบด้วยแสง


การเคลือบด้วยแสงและการวิเคราะห์ความรู้ที่เกี่ยวข้อง

คู่ของ: nonenext POST: การลดลงของรายได้ของวัสดุเรืองแสงของโลกที่หายากคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพของวัสดุแคโทดของลิเธียมไอโอสดใสขึ้น


แมกนีเซียมออกไซด์ MgO คุณสมบัติฉนวนที่ใช้กับฟิลเลอร์สายเคเบิล

แมกนีเซียมออกไซด์ที่เปิดใช้งานมีลักษณะที่โดดเด่นของประสิทธิภาพการฉนวนกันความร้อนที่ดี


การลดลงของรายได้ของวัสดุเรืองแสงของโลกที่หายากคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพของวัสดุแคโทดของลิเธียมไอออน BA สดใสขึ้น

การลดลงของรายได้ของวัสดุเรืองแสงของโลกที่หายากคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพของวัสดุแคโทดของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสดใสขึ้น


แนะนำสั้นๆเกี่ยวกับเซอร์โคเนียมฟลูออไรด์ ZrF4

คุณสมบัติพื้นฐานของเซอร์โคเนียมฟลูออไรด์ ZrF4คือการดูดซึมไฮโดรเจนไนโตรเจนและออกซิเจนได้ง่ายออกซิเจนมีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งสำหรับออกซิเจนเมื่อออกซิเจนละลายที่ °C 1000ปริมาณของมันจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและฟิล์มออกไซด์เรียบจะเกิดขึ้นได้ง่ายบนพื้นผิวของความผิดและสัณฐานวิทยาของมันจะคล้ายกับเหล็กทนต่อการกัดกร่อนแต่สามารถละลายได้ในกรดไฮโดรเจนและ Aqua Regia.


ดูเพิ่มเติม